Với màn hình 6 ich tỷ lệ 18:9, Sony ra mắt Xperia XA2 Plus RAM 6 GB

Với màn hình 6 ich tỷ lệ 18:9, Sony ra mắt Xperia XA2 Plus RAM 6 GB.

Vào hồi đầu năm sau khi tung ra bộ đôi Xperia XA2 và XA2 Ultra . Sony đã âm thầm bổ sung và cho ra đời mẫu Smartphone tầm trung mới – Xperia XA2 Plus.

Với màn hình 6 ich tỷ lệ 18:9, Sony ra mắt Xperia XA2 Plus RAM 6 GB

Theo như Gizchina, Xperia XA2 Plus với thiết kế tương tự như XA2 nhưng ngược lại lại được trang bị màn hình tỉ lệ 18:9. Chính vì thế hai cạnh máy trên dưới đã được tối ưu hoá rất nhiều và có được thiết kế mỏng tiện nghi hơn só với người tiền nhiệm. Về phần thân máy được được thiế kế hoàn hảo vào sang trọng hơn với chất liệu kim loại nó trở nên sắc cạnh nổi bật hơn nhờ các đường kính cắt kim cương cùng khung nhôm cứng cáp.

Vị trí cảm biến vân tay được thay đổi cùng theo đó đặt đặt ở mặt lương cao hơn khá nhiều so với các smartphone Sony khác là đặt ở trung tâm. Điểm không tốt ở vị trí này là nó sẽ khuyến những người dùng có bàn tay nhỏ cảm thấy hơi khó khăn hơn trong quá trình sử dụng cảm biến.

Với màn hình 6 ich tỷ lệ 18:9, Sony ra mắt Xperia XA2 Plus RAM 6 GB

Cấu Hình.

Về phần cấu hình máy Xperia XA2 Plus được trang bị màn hònh 6 inch và có độ phân giải Full HD+ điều này nó sẽ giúp bạn trải nhiệm tốt hơn về mặt hình ảnh. Ngoài ra màn hình còn được trang bị kính cường lực Gorilla Glass 5, điều này sẽ giúp tăng sức bảo vệ chống chiu tốt hơn cho màn hình.
Cung chấo sức mạnh tốc độ của máy là bộ xử lý Snapdragon 630, RAM 4GB/6GB tương ứng với bộ nhớ trong 32GB/64GB cùng với viên pin có dung lượng 3.580 mAh được hỗ trợ sạc nhanh qua cổng USB Type – C.

 

Theo như thông tin chúng tôi cập nhập được sản phẩm sẽ được bán ra vào cuối tháng 8 với các tuỳ chọn màu sắc chủ đạo tạm thời là 4 mầu, đen, vàng, bạn và xanh lá cây.
Hiện tại giá bán vẫn chưa được tiết lộ và công bố có lẽ sẽ có hai mức giá khác nhanh cho hai phiên bản SIM đơn và SIM kép.

Tham khảo: techz.vn

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *