Tìm hiểu tính năng làm chậm của Samsung Galaxy S9

Với khả năng đặc biệt, chuyển đổi 2 khẩu độ với 2 chế độ quay khác nhau, Galaxy S9 cho người dùng một trải nhiệm tinh tế, bất ngờ và mới lạ, như được đắm mình vào các bộ phim bom tấn Hollywood. Hãy cùng Phụ kiện Samsung tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Tính năng được người dùng, các tín đồ công nghệ chờ đợi từ nhà phát hành có 2 chế độ quay, đầu tiên là bạn nhấn nút chụp để bắt đầu quay một khoảnh khắc bạn muốn quay phim siêu chậm. Ở chế độ thứ hai, bạn sẽ ấn nút chụp trước, sau đó Samsung Galaxy S9 sẽ nhận biết chuyển động trong khung hình để tự động kích hoạt tính năng quay phim siêu chậm, bạn chỉ cần giữ máy và cố định một chỗ ở vị trí đẹp, phần việc còn lại hãy để Galaxy S9 lo. 

Tính năng Super Slow Motion của Samsung Galaxy S9 được lấy cảm hứng từ Xperia XZ Premium đã được ra mắt vào đầu năm 2017 và đã nâng tính năng làm chậm lên một tầm cao mới. Tương tự XZ Premium, S9 có chế độ quay bình thường mở mức 30 khung hình/ giây, và đặc biệt, S9 có nút giúp bạn quay phim siêu chậm lên đến 960 khung hình/giây trong lúc đang quay video bình thường .
Ngoài ra, Samsung Galaxy S9 còn có 1 chi tiết đắt giá khác trên camera của flagship mới thuộc dòng Galaxy S là khẩu độ kép, Galaxy S9 sở hữu camera chính 12 MP với khả năng đặc biệt là chuyển đổi khẩu độ giữa f/1.5 và f/2.4 giúp tiếp cận được nhiều ánh sáng hơn khi tối và giảm ánh sáng chói, mang lại nhiều giá trị nâng cao khi chụp ảnh.

Chế Độ Ưu Tiên Khẩu Độ F1.5

Trong điều kiện thiếu sáng, ống kính mở rộng ở chế độ F1.5 thu nhiều ánh sáng hơn, giúp bức ảnh bừng sáng và rõ nét.

Chế Độ Ưu Tiên Khẩu Độ F2.4

Với ánh sáng ban ngày, ống kính chuyển sang chế độ F2.4 mang đến hình ảnh sắc nét hoàn hảo.

Thực tế, chất lượng chụp từ camera của Galaxy S9 có thể nói là rất tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *