Thiết kế nổi bật BlackBerry KEY2 Lite giá rẻ xuất hiện, nổi bật với viền đỏ.

Thiết kế nổi bật BlackBerry KEY2 Lite giá rẻ xuất hiện, nổi bật với viền đỏ.

BlackBerry KEY2 được bán ra tại mỹ vào tháng 7 với giá bán máy là 650 USD, BlackBerry KEY2 là mội trong những chiếc smarphone hiếm hoi được trang bị bàn phím QWERTY vật lý trên thị trường.

Nếu bạn yêu thích BlackBerry KEY2 nhưng mong muốn một mức giá nhẹ nhàng hơn 650 USD, thì đây có lẽ là tin vui cho bạn.

Thiết kế nổi bật BlackBerry KEY2 Lite giá rẻ xuất hiện, nổi bật với viền đỏ

theo thông tin, một chiếc smartphone mới từ BlackBerry với tên mã Luna đã vừa được xuất hiện, Sản phẩm được cho là phiên bản rút gọn của KEY2 với tên gọi KEY2 Lite.

Theo như Evan Blass chuyên gia tin đồn đã tung ra một bức ảnh trên Twitter về mặt lưng của BlackBerry KEY2 Lite/Luna. Thông qua hình ảnh chúng ta thấy được, KEY2 Lite với thiế kế mặt sau tương tự đàn anh KEY 2 với camera kép và đèn flash LED. Tuy nhiên, điểm đặc biệt ở đây sản phẩm được sở hữu viền đỏ bao xung quanh khung máy.

Thiết kế nổi bật BlackBerry KEY2 Lite giá rẻ xuất hiện, nổi bật với viền đỏ

Ngoài phiên bản mặt lưng đen kết hợp viền đỏ ra, được biết sản phẩm sẽ có thêm một sự kết hợp nữa giữa màu xanh và đồng.

Dự kiến BlackBerry KEY2 Lite sẽ được thiết kế với cùng kích thức màn hình 4.5 inch nhyw KEY2. Theo như tên gọi, chắc chắn phiên bản này sẽ có cấu hình rút gọn, và mức giá tiền cũng sẽ thấp hơn. Đáng tiếc, chúng ta vẫn chưa có thông tin nào cụ thể về cấu hình cũng máy cũng nhưchi tiết máy, chúng tôi sẽ cố gắng cập nhập thông tin mới nhất.

Theo: phonearena

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *