Thiết kế Galaxy S9 – Phá vỡ sự bó buộc không cần thiết

Màn Hình Vô Cực Xem Nhiều Hơn. Cầm Gọn Hơn

Tại sao là phá vỡ sự bó buộc? Chiếc Samsung Galaxy S9 được thiết kế như thế nào? hãy cùng Phụ kiện samsung tìm hiểu tiết tiết trong bài viết này nhé.

Với thiết kế tràn viền bao phủ kính toàn bộ mặt trước mà vẫn vừa vặn trong lòng bàn tay, màn hình cong tràn vô cực về hai phía và nối liền với mặt sau mang lại cho người dùng một trải nghiệm mở rộng màn hình tối đa, liền mạch và phá vỡ sự bó buộc không cần thiết của cạnh viền.

Ngắm nhìn không giới hạn

Màn hình được đo theo phương chéo như 1 hình chữ nhật hoàn chỉnh với tỉ lệ hiển thị 18:5:9, hình ảnh và video sống động và chân thực. Màn hình với độ tương phản cải tiến. Phụ kiện samsung tin rằng nó sẽ giúp bạn và bạn bè xem trọn vẹn nội dung cả khi đang ở dưới ánh sáng bên ngoài, mang đến cảm giác xem đầy nghệ thuật.

Âm thanh sống động cực đỉnh

Samsung Galaxy S9 có thiết kế loa kép được tinh chỉnh bởi AKG, được cải tiến với hệ thống âm thanh vòm Dolby Atmos cho trải nhiệm âm thanh thuần khiêt và thực tế như bạn đang ở trong chiếc điện thoại vậy.

Sự tinh tế đến từ những chi tiết nhỏ

Tinh tế và hoàn hảo trong thiết kế. Hệ thống quét mống mắt được đặt ẩn bên trong thiết bị tạo ra Màn hình vô cục trọn vẹn.

Camera được đặt hoàn hảo ở phía sau điện thoại mang đến một bề mặt bằng phẳng. Cảm biến vân tay được đặt tại vị trí giúp bạn thuận tiện mở khoá điện thoại.

Mua kính cường lực chính hãng tại : Kính cường lực S9 Plus hiệu Nillkin CP + MAX

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *