Samsung phát triển cho smartphone màn hình không thể bị vỡ.

Samsung phát triển cho smartphone màn hình không thể bị vỡ.

Tấm nền OLED mới của Samsung đã được đưa vào trải nhiệm rơi liên tiếp 26 lần từ độ cao 1,2m và vẫn có thể hoạt động bình thường, không bị hư hại.

Theo nguồn tin CNet, Samsung Display đã sáng tạo, phát triển thành công tấm nền màn hình “không bị vỡ” và đã đạt được chứng nhận từ các thí nhiệm tổ chức hợp tác Underwriters Laboratories.

” Đây là tấm nền OLED có độ dẻo cao nó có thể uấn dẻo được gia cố với một lớp phủ bằng nhựa đặc biệt, nó còn giúp bạn tăng độ bền và khảng năng chống chịu lực va đập từ bên ngoài cực tốt”, ông Hojung Kim, phát ngôn viên của Samsung Display tuyên bố.

Samsung phát triển cho smartphone màn hình không thể bị vỡ

Trong các thử nghiệm nghiêm ngặt về độ bền của tấm kinh này, Samsung đã trải quá 26 lần thả rơi liên tiếp tấm kính này từ độ cao gần 1,2 m và thật hoàn hảo khi nó vẫn có thể sử dụng hoạt động bình thường, không bị hư hại.

Dự kiến của Smssung, công ty sẽ tích hợp tấm nền mới này lên chiếc điện thoại được cho là có thể gập được của hãng trong thời gian sắp tới, điều này giúp nâng cao độ bền của sản phẩm, cũng như tạo điểm nhấn tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ khác, như mẫu màn hình cong mà Huawei đang phát triển.
Ngoài ra, Samsung cũng kỳ vọng cũng kỳ vọng cực lớn không chỉ áp dụng màn hình này lên những chiếc smartphone mà còn có thể áp dụng nó lên nhiều lĩnh vực khác như xe hơi, thiết bị quấn sự hay máy chơi game.

Tham khảo: news.zing.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *