Ra mắt Nokia X5 đẹp ngang Iphone với giá cực kỳ hấp dẫn

Ra mắt Nokia X5 đẹp ngang Iphone với giá cực kỳ hấp dẫn.

Mới đây Nokia X5 thật sự là là một bước tiến nổi bật, cũng như cú bứt phá” ngoạm mục của HMD Global, đây là một bước tiến mới đưa thương hiệu của Nokia hoà nhập hoàn toàn với thế giới của Smartphone.

Sau nhiều ngày chờ đợi cuối cùng HMD Global cuối cùng cũng tuyên bố cho ra mắt phiên bản điện thoại thông minh của mình. Đó là Nokia X5 (Nokia 5.1 Plus). Hầu hết các tin tồn và các thông tin chúng tôi cập nhập được đến nay thiết bị đầu khá là chuẩn xác và nhiều người tỏ ra thất vọng sản phẩm của hãng có thiết kế “notch”.

 

Ra mắt Nokia X5 đẹp ngang Iphone với giá cực kỳ hấp dẫn

 

Ở mặt trước máy Nokia X5 được thiết kế với màn hình HD (có độ phân giải 720 x 1520) kích cỡ 5,86 inch (tỷ lệ của khung hình là 19: 9) uốn cong 2D ở các cạnh và có tỷ lện màn hình chiếm tới 84% mặt trước. có thế nói quá ấn tượng với giá bán của máy này.

Ở bên phía trong điện thoại còn được cung cấp sức mạnh bới chip MediaTeK Helio p60 cùng với 2 tuỳ chọn của bộ nhớ của bạn.
Cấu hình máy 3GB + ROM 32GB và RAM 4GB + ROM 64GB. Mặt sau kính được thiết kế vô cùng sang chảnh, và đặt biệt là có camera kép và máy quét vân tay (một camera chính 13MP khẩu độ f/ 2.0 và một camera phụ 5MP).
Còn với thiết kế ở mặt trước được trang bị Camera selfie có chất lượng 8MP với khẩu độ f/ 2.2, Nó còn hỗ trợ bạn chụp góc rộng 80 độ và chụp chân dung Al cũng như chết độ làm đẹp.

 

Ra mắt Nokia X5 đẹp ngang Iphone với giá cực kỳ hấp dẫn

Ngoài ra, viên pin bên trong điện thoại của bạn sử hữu dung lượng 3060 nAh; nó sử dụng hệ điều hành Androi 8.1 Oreo. HMD Global hữa hẹn cho bạn sẽ nhanh chóng cập nhật lên hệ điều hành Android P cho Nokia X5 ngay sau khi phiên bản này được phát hành. Hiện tại Nokia X5 có sẵn các tuỳ chọn màu: đen, trắng và xanh giá khởi điểm của nó vô cùng trung bình 148 USD (tương đương 3,4 triệu đồng) mức giá này tuỳ chọn cho phiên bản
RAM 3 GB/ ROM 32GB và 208 USD (khoảng 4,8 triệu đồng) cho phiên bản RAM 4GB/ ROM 64GB.

Sản phẩm Nokia X5 đã sẵn sàng cho phép đặt trước tại thi trường Trung Quốc. Hiện phía HMD Global vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về kế hoạch bán ra thiết bị ở ngoài quốc gia này.

Tham khảo: 24h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *