Samsung trình làng Galaxy J8, Với Camera kép, màn hình tràn viền với giá hấp dẫn

Samsung trình làng Galaxy J8, Với Camera kép, màn hình tràn viền với giá hấp dẫn.

 

Phụ kiện J8 2018 - Samsung Galaxy J8 trình làng với giá hấp hẫn

 

Vào ngày 9/7 tại Việt Nam Samsung Galaxy J8 đã được bán tại Việt Nam với giá 7.3 triệu đồng. Với những tính năng của nó người dùng được tận hưởng những tính năng công nghệ cao mà các thiết bị di động cao cấp này mang lại.

Những tính năng nổi bật của Galaxy j8 như hệ thống camera kép cao cấp xoá phông, màn hình tỉ lệ 18:9, viền máy được thiết kế mỏng, nhận diện khuân mặt. Thân máy được sử dụng chất liệu kim loại cao cấp hứa hẹn cho bạn một sự chải nhiệm tuyệt vời. Đi kèm nó là những phụ kiện J8 2018.

 

Phụ kiện J8 2018 - Samsung Galaxy J8 trình làng với giá hấp hẫn

 

Những ưu điểm nổi bật của Galaxy J8 sau khi được Samsung trình lang công nghệ. Máy trang bị màn hình 6-inch tỉ lệ 18:9, với độ phân giải HD + tấm nền Super AMOLED, nhằm mang đến cho bạn một trải nhiệm chân thực tốt nhất về hiển thị hình ảnh.

Về cấu hình của máy đi kèm với VXL 8 nhân tốc độ 1,8 GHz, 3GB RAM và 32GB bộ nhớ trong (đặc biệt có hỗ trợ khe cắm microSD), Với hệ thống âm thanh Dolby Atmos với hiệu ứng âm thanh vòm. Samsung Galaxy J8 với dung lượng Pin 3.500mAh

 

Phụ kiện J8 2018 - Samsung Galaxy J8 trình làng với giá hấp hẫn

Vận Hành.

Samsung Galaxy J8 sẽ vận hành trên nền tảnh Android 8.0 với nhiều ứng dụng mới nhất để bạn có thể trải nhiệm ứng dụng nhiều hơn như Samsung Pay ( thanh toán di động), App Pair ( Sử dụng 2 tài khoản trên ứng dụng).
Máy còn có khả năng nhận diện khuân mặt và mả khoá máy bằng vân tay.

Chưa dừng lại ở đó mày còn đi kèm hệ thống Camera kép 16MP + 5MP f/1.7 hỗ trợ bạn chụp những bức ảnh sắc nét xoá phông boken và những tính năg hỗ trợ độc đáo khác … Camera phụ 16MP f/1.9 có đèn flashLED trợ sáng nhằm tăng cường chất lượng hình ảnh chụp tự sướng trong điều kiện thiếu sáng.

Mức giá chính thức của Galaxy J8 là 7,29 triệu đồng  thị trường Việt Nam.

Xem thêm những phụ kiện J8 2018:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *