Lộ diện ảnh thực tế Huawei Nova 3i thực tế tại Việt Nam siêu đẹp

Lộ diện ảnh thực tế Huawei Nova 3i thực tế tại Việt Nam siêu đẹp

Thiết bị tầm trung của Huawei được thiết kế sử hữu lớp vỏ quang học xanh ánh tím và ‘tai thỏ’, gợi cho chúng ta nhớ đến model cao cấp P20 Pro

Mẫu này vừa được ra mắt trình làng tại Trung Quốc vào 19/7, mới đây nhất sản phẩm đã có mặt tại Việt Nam. Trong những hình ảnh rò rỉ chúng tôi cập nhập được, smartphone mới tầm trung mới của Huawei cho thấy nhiều cải tiến so với thế hệ trước.

Lộ diện ảnh thực tế Huawei Nova 3i thực tế tại Việt Nam siêu đẹp

Thay vì chất liệu nhôm nguyên khối, model mới có mặt kính phía sau phủ quang học, tông mầu xanh trải dài sang ánh tím, một mầu sắc độc đáo về thiết kế mầu sắc. Thoạt nhìn, mẫu máy này có ngoại hình độc đáo sang trọng khá giống với P20 Pro. Điểm khác biệt ở đây là mặt lưng của mấu máy này bị lộ gồm cảm biến vân tay. Ở P20 pro, cảm biến này được đặt cạnh đáy của mặt trước.

Phiên bản này được sử dụng màn hình’tai thỏ’ rộng 6,3 inch, tỷ lệ với 19,5:9 cùng với độ phân giải Full HD+. Theo thông tin từ buổi giới thiệu thì máy được trang bị chip Kirin 710 với hai lựa chọ RAM gồm 4GB và 6 GB.

Lộ diện ảnh thực tế Huawei Nova 3i thực tế tại Việt Nam siêu đẹp

Như sản phẩm tiền nhiệm trước đó, Nova 3i cũng có 4 camera, một đôi ở phía trước và một đôi ở phía sau.Cụ thể, mặt trước với hai camera có 24 megapixel và 2 megapixel. Còn phía sau là bộ đôi camera 16 megapixel và 2 megapixel. Nhờ công nghệ tích hợp trí tuệ nhân tạo AI, đặc điểm nổi bật camera này có thể tự nhận biết 22 khung cảnh khác nhau, từ đó đề xuất chụp ảnh phù hợp cho người dùng. Đại diện hãng công nghệ cho biết, máy có thể quay videos slow-motion ở tốc độ 480 khung hình trên giây.

Hiện tại chưa có thông tin cụ thể về giá sản phẩm trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhập những thông tin mới nhất cho bạn.

Tham khảo: vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *