Huawei Mate 20 Pro sẽ được trang bị màn hình OLED cong.

Huawei Mate 20 Pro sẽ được trang bị màn hình OLED cong .

Năm ngoái 2 chiếc Smartphone của Huawei dòng Mate thiết kế sở hữu hai loại màn hình khác nhau trong khi Mate 10 dùng tấm nền LCD thông thường, thì Mate 10 pro lại được trang bị màn hình AMOLED. Năm nay có vẻ như Huawei sẽ tiếp tục phát huy chiến lược thiết kế này.

Theo nhiều nguồn tin chúng tôi cập nhập được từ nhiều nguồn tin công nghiệp, chiếc Mate 20 Pro sẽ không chỉ có màn hình OLED, mà mẫu màn hình này còn được thiết kê uấn cong tương tự mẫu máy ra mắt năm ngoái là Mate RS Porsche Design.

Huawei Mate 20 Pro sẽ được trang bị màn hình OLED cong.

Theo như thông tin chúng tôi biết được màn hình  của Mate 20 Pro sẽ được hãng cho sản xuất bởi tấm nền Trung Quốc là BOE thay vìLG như thiết kế trước đây. Mate 20 Pro theo như dự đoán sẽ được hãng tích hợp thiết kế một cảm biến vân tay ngay trên màn hình.

Tuy nhiên, các nguồn tin này không cho biết thông tin liên quan mẫu Mate 20 thường,  nhưng nhấn mạnh rằng màn hình OLED mới do BOE sản xuất sẽ bước vào giai đoạn sản xuất hàng loạt để sẵn sàng cho ngày ra mắt vào tháng 10.Ngoài ra, còn có một số tin đồn chúng tôi cập nhập đực cho rằng Mate 20 Pro sẽ có đến 5 camera: 2 camera mặt trước và 3 camera mặt sau, đồng thời được trang bị vi xử lý chưa được công bố của Huawei là HiSilicon Kirin 980.

Tham khảo: genk.vn

Phụ kiện Samsung cám ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *