Galaxy S9 và Iphone X cái nào hơn ?

So sánh Galaxy S9 và Iphone X.

Flagship Galaxy S9 ra mắt nửa đầu năm 2018 đã tạo nên cơn sốt khi trang bị cho mình một loạt những thay đổi và nâng cấp về phần cứng cũng như tính năng. Chính vì vậy đối thủ mạnh nhất là Apple với chiếc Iphone X đã được đem ra so sánh. Hãy cùng Phụ kiện S9 Plus Galaxy tìm hiểu bên dưới.

phụ kiện s9 Samsung Galaxy

1. Chụp ảnh tốt hơn với hệ thống 2 khẩu độ camera.

Thu ánh sáng nhiều hơn khi tối, giảm chói khi sáng. Đó chính là Galaxy S9. Samsung đã mang đến khả năng trình diễn quay video ấn tượng trên S9. Với khả năng quay video FHD với tốc độ 480fps (khung hình/giây) và HD với 960fps. Điều này cho phép người dùng xem rõ ràng, chi tiết các chuyển động của vật thể. Iphone X chỉ dừng lại ở 240fps nên không thể sánh với S9 rồi.

 

phụ kiện s9 Samsung Galaxy

 

2. Quay video siêu chậm với chất lượng Full HD

Samsung đã mang đến khả năng trình diễn quay video ấn tượng trên S9 với khả năng quay video FHD với tốc độ 480fps (khung hình/giây) và HD với 960fps. Với khả năng đặc biệt, chuyển đổi 2 khẩu độ với 2 chế độ quay khác nhau. Galaxy S9 cho người dùng một trải nhiệm tinh tế, bất ngờ và mới lạ. Rõ ràng, chi tiết các chuyển động của vật thể như được đắm mình vào các bộ phim bom tấn Hollywood. Đương nhiên Iphone X không có cửa sánh vai rồi.
phụ kiện s9 Samsung Galaxy

3. Hỗ trợ bộ nhớ mở rộng lên tới 400GB

Galaxy S9 được Samsung trang bị cho một bộ nhớ cao từ 64GB đến 256GB. Tuy nhiên họ còn mang tới sự hỗ trợ về phụ kiện S9, thẻ nhớ MicroSD với dung lượng lên tới 400GB. Với việc hỗ trợ như vậy sẽ giúp người dùng hoàn toàn có thể tải và lưu trữ được rất nhiều tài liệu, phim, ảnh,.. thoải mái. Đây là điều mà Iphone X không thể có được.

phụ kiện s9 Samsung Galaxy

4. Thiết kế màn hình tràn vô cực đẹp mắt.

Màn hình vô cực Infinity Display đang là xu thế hiện nay của các smartphone, Iphone X cũng không ngoại lệ khi sở hữu cho mình màn hình vô cực cao cấp. Tuy nhiên màn hình vô cực có mặt trên Galaxy S9 là một sự hoàn hảo khi kết hợp với mặt kính cong 3D và công nghệ hiển thị Super AMOLED, điều này sẽ khiến Galaxy S9 trở nên đẹp mắt, cao cấp và sang trọng hơn.
phụ kiện s9 Samsung Galaxy

5. Giữ nguyên Jack cắm tai nghe 3.5mm.

Xu hướng các dòng smartphone hiện nay là loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm. Thay vào đó người dùng có thể nghe nhạc bằng một phụ kiện chuyển đổi kết nối với chân sạc điện thoại. Điều này gây ra khó khăn cho người dùng khi đang nghe nhạc mà gặp tình trạng pin yếu. Thật may mắn Galaxy S9 vẫn giữ nguyên jack cắm 3.5mm này và điều này khiến người dùng cực kỳ yêu thích. Tất nhiên Iphone X không có cái này rồi.
phụ kiện s9 Samsung Galaxy

6. Công nghệ AR Emoji.

Công nghệ AR Emoji của Galaxy S9 sẽ khiến các fan của Iphone phải mong ước. Đó là khả năng tìm kiếm của Bixby khi bạn chiếu camera vào một đồ vật, thông tin nào đó., với Bixby bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những thứ mình không biết. Translate sẽ giúp bạn dịch một đoạn văn bản nào đó giữa các ngôn ngữ khác nhau một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần chiếu camera S9 vào phần văn bản và mọi việc cứ để S9 lo. Translate hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ trên thế giới nên bạn hoàn toàn yên tâm. Với AR Emoji, S9 cho bạn tự tạo nhân vật cho riêng mình. Những bộ cảm xúc có 1 không 2, thể hiện cá tính tốt hơn so với Animoji của Iphone X.
phụ kiện s9 Samsung Galaxy

7. Phụ kiện S9 sạc nhanh tiện lợi.

Ngoài phụ kiện S9, bộ sạc nhạnh Galaxy S9 được đi kèm khi mua sản phẩm. Galaxy S9 còn có thể sử dụng thêm đế sạc nhanh cao cấp. Nhưng với Iphone X, để có thể sạc nhanh thì bạn phải đầu tư một bộ sạc nhanh với cable lightning cao cấp thì mới sử dụng được tính năng này.
phụ kiện s9 Samsung Galaxy

8. Hỗ trợ đa nhiệm tốt hơn.

Đa nhiệm trên smartphone đang rất phổ biến nhưng với đa nhiệm trên S9 thì việc làm việc song song trên cả 2 ứng dụng là điều dễ dàng,. Bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng một cách mượt mà.
phụ kiện s9 Samsung Galaxy

9. Điện thoại trở thành máy tính ?

Với phụ kiện cao cấp Dex Pad, bạn hoàn toàn có thể biến chiếc Galaxy S9 của mình trở thành một bàn di chuột hoàn hảo. Ngoài ra phụ kiện S9 Dex Pad Samsung Galaxy S9 giúp chuyển màn hình android lên một màn hình lớn hơn với độ phân giải 2K. Điều này sẽ cho bạn trải nghiệm tốt hơn rất nhiều.
phụ kiện s9 Samsung Galaxy

10. Giá bán Samsung Galaxy S9.

Giá bán cho chiếc smartphone S9 rẻ hơn rất nhiều so với Iphone X nhưng lại được trang bị những tính năng và những phụ kiện cao cấp hơn nhiều. Vậy, sao không chọn siêu phẩm Galaxy S9?. Cao cấp hơn, giá rẻ hơn và nhiều phụ kiện hơn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *